Các chứng chỉ tại các quốc gia cấp phép cho Công nghệ tiên tiến của Sharp

[VIDEO] – Tổng hợp công nghệ trên dòng máy lọc không khí Sharp

Trên dòng máy lọc không khí thương hiệu Sharp có rất nhiều công nghệ lọc khí diệt khuẩn được tích hợp vào. Hôm nay, Đại Hải Thủy sẽ tổng hợp những video công nghệ cũng như quá trình kiểm tra, test thử nghiệm thực tế với các công nghệ của hãng.

Cơ chế tiêu diệt đối với virus và nấm mốc không khí của Ion Plasmacluster

PlasmaCluster Ion là công nghệ độc quyền của Sharp với tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, virus trong không khí. Video này giới thiệu cơ chế cho phép các ion Plasmacluster kích hoạt các tác động với virut và nấm mốc trong không khí.

Cơ chế giữ ẩm da sử dụng công nghệ Plasmacluster

Video này giới thiệu một cơ chế sử dụng công nghệ Plasmacluster để giữ ẩm da. Công nghệ ion âm luôn được trang bị trên mọi thiết bị máy làm sạch không khí của Sharp.

Cơ chế hạn chế tĩnh điện bằng công nghệ “Plasmacluster”

Trình diễn về Tách điện tĩnh tại Áo len Sử dụng Ion Plasmacluster

Đoạn video của một cuộc thử nghiệm cho thấy các hiệu ứng ức chế tĩnh điện của Plasmaclusters trên quần áo.

Sniffer Dog vs. Plasmacluster Ions

Các kỹ thuật viên của Sharp đã làm thử nghiệm để thử khả năng khử mùi của công nghệ Plasmacluster Ions khi sử dụng chó nghiệp vụ để nhận biết mùi của một người đàn ông qua tấm vải có mùi cơ thể. Hãy cùng thử xem công nghệ của Sharp đã xử lý mùi này như thế nào và có “vượt mặt” được chú chó nghiệp vụ đã qua huấn luyện không nhé.

Các chứng chỉ tại các quốc gia cấp phép cho Công nghệ tiên tiến của Sharp
Các chứng chỉ tại các quốc gia cấp phép cho Công nghệ tiên tiến của Sharp

Công nghệ bắt muỗi trên máy lọc không khí bắt muỗi Sharp

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ thì hiện Sharp đang là hãng có doanh số bán hàng tốt nhất tại Việt Nam (số liệu 2016 xem tại đây). Đại Hải Thủy cũng vinh dự là một trong các đại lý cấp 1 của Sharp tại Việt Nam. Mọi nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0907 635 222 – 0912 034 122 – 098 653 6698.

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments