Máy lọc không khí tự chế của anh chàng sống chung phòng với người hút thuốc

Đại Hải Thủy – Trung Quốc là nơi có nhiều chuyện xảy ra mà người ta cảm thấy chuyện thật như đùa khi một cậu sinh viên đã “sáng tạo” ra một chiếc máy lọc không khí có 1 không 2 để đối phó với người bạn cùng ký túc nghiện thuốc.
Bản vẽ hệ thống lọc khí "khá" chuyên nghiệp
Bản vẽ hệ thống lọc khí “khá” chuyên nghiệp
Và đây là hình ảnh thực tế dựa trên bản vẽ: may-loc-khong-khi-tu-che-1 may-loc-khong-khi-tu-che-8 may-loc-khong-khi-tu-che-7 may-loc-khong-khi-tu-che-6 may-loc-khong-khi-tu-che-5 may-loc-khong-khi-tu-che-4 may-loc-khong-khi-tu-che-3 may-loc-khong-khi-tu-che-2

Trước sự sáng tạo không giống bình thường này, có nhiều người đã bình luận như: “Sao không đi chỗ khác mà ngồi” hay “chỉ cần bảo bạn ra ngoài là được chứ có vấn đề gì mà phải kỳ công đến vậy”… nhưng cũng phải thông cảm cho anh chàng này. Chắc là cũng hết nước, đầu hàng rồi mới phải chế tạo món đồ bảo về sức khỏe bản thân như thế này đây. Nhưng chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên thử nghiệm làm gì cả vì khả năng cao ngạt thở khá là cao.

Để chọn mua cho gia đình một sản phẩm phù hợp và đạt được hiệu quả cao trong việc chống lại ô nhiễm không khí do mùi thuốc trong gia đình thì bạn có thể tìm mua những sản phẩm của dòng máy lọc không khí Coway hoặc dòng máy lọc sạch không khí Panasonic.

Nguồn: http://2game.vn
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments