Máy lọc không khí Panasonic – chất lượng trên từng sản phẩm

Máy lọc không khí Panasonic là dòng sản phẩm mới mang tính  đột phá của hãng Panasonic với công nghệ đến từ đất nước Nhật Bản và được sản xuất từ nhà máy lớn chuyên về các thiết bị điện của hãng đặt tại Trung Quốc. Hiện hãng cung cấp tại thị trường Việt Nam 4 model là F-PXJ30A, F-PXF35A, F-PXL45A, F-PXM55A và mới đây nhất trong 2017 là model lọc không khí có kèm theo tính năng tạo ẩm F-VXK70A.

Các công dụng nổi bật của sản phẩm: Khử mùi, lọc bụi, diệt vi khuẩn nấm mốc, ngăn chặn sự bay hơi nước và tạo nên sự đối lưu trong không khí.

Công nghệ nano-e

Máy lọc không khí Panasonic sở hữu công nghệ Nano-E độc quyền của hãng và được áp dụng cho tất cả các dòng máy lọc không khí Panasonic. Bản chất của công nghệ Nano-E là một bộ nguồn phát ra các hạt ion âm ở dạng các gốc OH- được phát tán trong không khí , các gốc OH- này sẽ kết hợp với với các nguyên tử H lấy từ các hợp chất hữu cơ gây mùi, vi khuẩn nấm mốc trong không khí qua đó làm phân rã các hợp chất hữu cơ, vi khuẩn nấm mốc và tạo thành các phân tử H20. Vì vậy Nano-E 3 tác dụng chính là diệt vi khuẩn nấm mốc, khử mùi và ngăn chặn sự bay hơi nước trong không khí.

Tính năng nổi bật

  • Lọc bằng nanoe™ lọc sạch vi khuẩn;

  • Luồng khí luân chuyển 3D tiên tiến;

  • Kháng khuẩn virus, bảo vệ sức khỏe;

  • Thiết kế tiên tiến bốn tốc độ quạt.

May loc khong khi Panasonic cấu tạo bởi hệ thống màng lọc bao gồm 1 màng lọc thô bằng vải có tác dụng ngăn chặn các hạt bụi thô, 1 màng lọc than hoạt tính có tác dụng thẩm thấu các chất gây mùi, 1 màng lọc tinh (HEPA) có tác dụng lọc các hạt bụi phấn mà mắt thường không nhìn thấy, một quạt hút có tác dụng tạo nên luồng không khí đi qua hệ thống màng lọc, hệ thống bảng điện điều khiển, cảm biến mùi và bụi, hệ thống đèn báo chất lượng không khí và báo màng lọc bẩn.

Các sản phẩm của hãng được thiết kế 2 loại: treo tường và để dưới mặt sàn nhằm tận dụng nguyên tắc đối lưu trong không khí vì các chất gây ô nhiễm luôn có xu hướng lắng xuống mặt sàn và được hút vào cửa hút của máy, luồng không khí sạch được đẩy qua cửa máy lọc và phát tán lên trên chiếm chỗ của luồng không khí gây ô nhiễm.

Máy lọc không khí Panasonic thiết kế đơn giản sang trọng thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng, linh hoạt cho việc di chuyển từ không gian này sang không gian khác qua đó mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ, sử dụng không gian và diện tích, chi phí về tài chính. Sản phẩm được phân phối chính hãng, bảo hành 12 tháng tại Đại Hải Thủy. Hotline: 0907 635 222 – 0912 034 122 – 098 653 6698