Máy lọc không khí Coway có tốt không?

Máy lọc không khí Coway

Coway – Thương hiệu máy lọc không khí hiện nay đang được người sử dụng Việt Nam ưa chuộng trong những năm gần đây thực ra đã nổi tiếng rất lâu tại thị trường nội địa đất nước Kim Chi Hàn Quốc và đứng số 1 trong nhiều năm về sản phẩm Máy lọc khí và Máy lọc nước.

Coway là một trong những thương hiệu được người Hàn Quốc yêu mến bên cạnh những “ông lớn” như Samsung, LG vốn quốc tế hoá từ sớm. Được thành lập vào năm 1989 với sản phẩm máy lọc nước. Tới nay, sau hơn 30 năm phát triển, thì hãng đã có trở thành thương hiệu số 1 về sản phẩm gia dụng tại Hàn Quốc. Vào 2011, thương hiệu Coway có mặt tại thị trường Việt Nam.

Vậy thì vì sao thương hiệu Coway này trở thành một thương hiệu mạnh về máy lọc không khí ở Việt Nam – Bài viết hôm nay Đại Hải Thủy sẽ chia sẻ tới bạn dựa trên kinh nghiệm bán hàng cũng như các phản hồi từ khách hàng trong quá trình hoạt động của Chúng tôi.

Điểm mạnh của các sản phẩm Máy lọc không khí Coway

Theo thời báo Segye, tại Hàn Quốc, Coway chiếm lĩnh đến 41% thị phần máy lọc nước, trung bình cứ bốn người Hàn sẽ có một người dùng máy lọc nước Coway. Về thị phần máy lọc không khí của Coway cũng không kém cạnh với tỷ lệ 36%. Những con số này không đơn thuần phản ánh sức ảnh hưởng của thương hiệu mà còn minh chứng cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Coway.

Các sản phẩm máy lọc khí của Coway hiện nay gồm:

  Model   Diện tích (m2)
COWAY AP-0509DH Máy lọc không khí 13-16
AP-1009CH 20
AP-1008CH 25-35
AP-1008DH 25-35
AP-1516D 50
AP-3008FH 100
  APM-1010DH Máy lọc không khí và tạo ẩm 45

Ưu điểm vượt trội đầu tiên đó chính là chất lượng màng lọc. Màng lọc Hepa của hãng được cấu tạo từ cây bạch quả và cây Sumac Nhật chuẩn H14 của dòng máy lọc không khí Coway cũng được đăng ký bản quyền sáng chế độc quyền, loại bỏ đến 99,99% các loại virus cúm và các loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dựa vào đánh giá trực quan của Đại Hải Thủy thì màng lọc HEPA của Coway có chất lượng rất tốt tương tự với màng lọc của Hitachi nên bạn có thể yên tâm về các sản phẩm của hãng.

 

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments