Thành lập từ năm 2012 tiền thân là công ty khác cũng hoạt động cùng lĩnh vực , với 02 thành viên sáng lập, trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Đại Hải Thủy là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Máy lọc không khí và Máy thực phẩm tại Việt Nam.

Đại Hải Thủy tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tối ưu, nhằm phát huy hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác, Công ty cũng như cho các thành viên Đại Hải Thủy.

Trên lộ trình phát triển của mình, Đại Hải Thủy sở hữu các sản phẩm, giải pháp ưu việt được kiến tạo, triển khai  bởi những thành viên tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao. Đại Hải Thủy tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng.

Hành động dựa trên phương châm “Luôn đứng về phía khách hàng để tư vấn hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, lấy uy tín làm thước đo, lấy tận tâm làm giá trị gia tăng”, Đại Hải Thủy đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng.

Với tiềm lực tài chính dồi dào, kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ nhân lực tận tâm, Đại Hải Thủy tự tin khẳng định uy tín và sức mạnh hội tụ trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu. Hiện tại, công ty đang là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nghiệp về bán các sản phẩm về máy lọc không khí với cam kết đến với khách hàng rằng 100% các sản phẩm mà Đại Hải Thủy cung cấp đều là sản phẩm chính hãng (Sharp, Hitachi, Coway, Panasonic, Daikin, AOSmith, PureSys…), sản phẩm đầy đủ CO, CQ nếu các khách hàng yêu cầu với mức giá cực tốt.

Đại Hải Thủy tự hào là tổng đại lý của Sharp Việt Nam

Với đa dạng hình thức thanh toán, từ COD, chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ tín dụng, đặc biệt là hình thức trả góp… Đại Hải Thủy luôn cố gắng để phục tối đa mọi khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm.

Chúng tôi hỗ trợ trả góp lãi suất 0% với mọi khách hàng

Tầm nhìn

Bằng kinh nghiệm, đam mê cũng như đội ngũ nhân sự có hiểu biết về sản phẩm, Đại Hải Thủy sẽ trở thành số 1 trong lĩnh vực máy lọc không khí tại Việt Nam và trong tương lai chúng tôi sẽ làm việc với nhiều thương hiệu lớn khác để giới thiệu đến các quý khách những sản phẩm tốt, giá cả vừa với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay để tất cả mọi người đều có thể sử dụng một sản phẩm cực kỳ hữu ích với con người và đặc biệt với những người mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, người lớn tuổi và trẻ em – những đối tượng có sức đề kháng yếu trong bối cảnh không khí ngày một ô nhiễm nặng nề hiện nay tại Việt Nam.

Đại Hải Thủy tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Sứ mệnh

Đưa sản phẩm máy làm sạch không khí đến với người dân Việt Nam với một mức giá tốt nhất, đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp nâng cao sức khỏe người dân.

Một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại trong quá trình thực hiện một số công trình trong những năm qua