Giới thiệu

  • GIỚI THIỆU CÔNG TY
  • GIỚI THIỆU CÔNG TY

logo-dai-hai-thuy

Thành lập từ năm 2012 tiền thân là công ty khác cũng hoạt động cùng lĩnh vực , với 02 thành viên sáng lập, trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Đại Hải Thủy là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Máy lọc không khí và Máy thực phẩm tại Việt Nam.

Đại Hải Thủy tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tối ưu, nhằm phát huy hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác, Công ty cũng như cho các thành viên Đại Hải Thủy.

Trên lộ trình phát triển của mình, Đại Hải Thủy sở hữu các sản phẩm, giải pháp ưu việt được kiến tạo, triển khai  bởi những thành viên tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao. Đại Hải Thủy tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng.

Hành động dựa trên phương châm “Luôn đứng về phía khách hàng để tư vấn hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, lấy uy tín làm thước đo, lấy tận tâm làm giá trị gia tăng”, Đại Hải Thủy đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng.

Với tiềm lực tài chính dồi dào, kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ nhân lực tận tâm, Đại Hải Thủy tự tin khẳng định uy tín và sức mạnh hội tụ trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu.

0907 635 222
098 653 6698