Sharp Gia đình chuẩn sạch

Chương trình “Gia đình chuẩn sạch” từ Sharp

HAI ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI MUA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP

CHƯƠNG TRÌNH I: MUA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẶNG NGAY TÚI DU LỊCH

1. Thời gian áp dụng: 15/8-29/9/2017 2. Địa điểm áp dụng: toàn quốc 3. Nội dung chương trình khuyến mãi: Tặng ngay 1 Túi du lịch đa năng khi mua sản phẩm máy lọc không khí Sharp nằm trong danh mục được áp dụng trong thời gian quy định và có đăng ký thông tin mua hàng tại website www.sharp.vn 4. Cách thức tham gia: Bước 1: Mua sản phẩm Sharp, chụp hình hóa đơn và phiếu bảo hành Bước 2: Điền thông tin mua hàng theo yêu cầu tại website: www. sharp.vn Bước 3: Sharp xác nhận thông tin và gửi quà theo địa chỉ đã đăng ký
Đăng ký tại đây

CHƯƠNG TRÌNH II: CUỘC THI ẢNH GIA ĐÌNH CHUẨN SẠCH

1. Thời gian áp dụng: 15/08/2017 – 10/10/2017 2. Địa điểm áp dụng: Toàn quốc 3. Cách thức tham gia  Bước 1: Like trang fanpage Sharp www.facebook.com/sharpvietnam Bước 2: Gửi hình gia đình chụp cùng máy lọc không khí tại Fanpage  Sharp Bước 3: Sharp sẽ đăng tải các hình ảnh hợp lệ tại album “GIA ĐÌNH CHUẨN SẠCH” Bước 4:  Các hình ảnh tại  album đạt đủ  50  lượt like sẽ được bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi 4. Cơ cấu giải thưởng 1 Giải Nhất: Máy lọc khí và tạo ẩm KC-F30EV-W 1 Giải Nhì: Máy lọc khí và bắt muỗi: FP-GM30E-B 1 giải Ba: Máy lọc khí FP-F30E-C 10 giải bình chọn: dành cho 10 bài dự thi có lượt like cao nhất 01 thẻ cào điện thoại 100.000 VND. 03 giải chất lượng: dành cho bài dự thi có hình ảnh chất lượng nhất do BTC bình chọn 01 thẻ cào điện thoại 300.000 VND.
Đăng ký tại đây

Nguồn: Sharp.vn

Chương trình được áp dụng cho tất cả các sản phẩm máy lọc không khí Sharp. Hiện Đại Hải Thủy là một trong những đơn vị nằm trong danh sách các địa chỉ bán hàng  và hưởng chương trình của Sharp. Khi quý khách mua hàng hãy nhớ thực hiện theo đúng hướng dẫn để được nhận những phần quà có giá trị từ Sharp.

Đại Hải Thủy là một trong những đơn vị đơn vị chính thức phân phối sản phẩm của Sharp
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments