Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin Quý khách cung cấp thông qua website: https://daihaithuy.vn/ sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ tốt hơn khách hàng trong quá trình mua sản phẩm;
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng;
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm mà Đại Hải Thủy cung cấp (máy lọc không khí);

Để mua các sản phẩm trên website https://daihaithuy.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Đại Hải Thủy không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) Quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://daihaithuy.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

  • Đại Hải Thủy thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
  • Khi cần thiết, Đại Hải Thủy có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của Đại Hải Thủy trong suốt quá trình sử dụng website để hỗ trợ và chăm sóc quý khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin

  • Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho Đại Hải Thủy sẽ được giữ kín và bảo mật tuyệt đối. Các thông tin cá nhân khách hàng sẽ không bao giờ được tiết lộ với bất cứ một bên thứ ba nào (ngoài đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho chúng tôi) nhằm đảm bảo tốt nhất tính an toàn và sự riêng tư. Tất cả thông tin chỉ được Đại Hải Thủy sử dụng với mục đích nghiên cứu và tạo ra và những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.
  • Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng và không sử dụng bất cứ thông tin nào cho những mục đích không hợp pháp.

5. Thông tin liên hệ

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Đại Hải Thủy (chủ sở hữu website daihaithuy.vn)

Miền Bắc:

– 545 Vũ Tông Phan, Q. Thanh Xuân, HN (Đường Khương Trung cũ kéo dài). – Lô OV4-02 KĐT Xuân Phương, Đường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN. Miền Nam: Lầu 1-228 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh – Địa chỉ ĐKKD: Số 47, ngõ 95, phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội – MST: 0107065144

– Số điện thoại: 0907 635 222 – 0912 034 122 – 098 653 6698

– Email: thanhhaitran34@gmail.com